HỘI NGHỊ GIAO LƯU KHÁCH HÀNG VÀ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI TẠI VĨNH PHÚC. - ẮC QUY ENIMAC HỘI NGHỊ GIAO LƯU KHÁCH HÀNG VÀ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI TẠI VĨNH PHÚC. - ẮC QUY ENIMAC

 

Slider

HỘI NGHỊ GIAO LƯU KHÁCH HÀNG VÀ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI TẠI VĨNH PHÚC.

0 Comment

[:vi]Ngày 14/10/2017 Nhà máy Ắc quy Enimac đã phối hợp cùng Công ty TNHH Xây dựng Thương Mại Quốc tế Toàn Thắng tổ chức Hội nghị giao lưu Khách hàng và ra mắt dòng sản phẩm Ắc quy miễn bảo dưỡng CMF chất lượng cao. Hội nghị được diễn ra với sự tham dự của hơn 100 quý khách mời là các nhà phân phối, đại lý Ắc quy trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Đại diện Công ty nâng ly cùng Quý Khách mời chúc mừng Hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội Nghị bà Đỗ Thị Huyền – Phó Giám Đốc Công ty Toàn Thắng đã gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các quý Khách hàng đã đồng hành cùng Công ty trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu Ắc quy Enimac trên thị trường các tỉnh phía Tây Bắc. 6 năm qua nhờ sự giúp đỡ, nỗ lực của Nhà phân phối, cùng sự đồng hành của các đại lý, sự tin tưởng của quý khách hàng, sản phẩm Enimac đã có mặt trên khắp các tỉnh thành phía Tây Bắc.

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Eni – Florence phát biểu tại hội nghị.

Với tiêu chí luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, trong những năm qua, Công ty luôn cải tiến và cung cấp kịp thời những sản phẩm Ắc quy đa dạng về chủng loại, đảm bảo về chất lượng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Ông Nguyễn Thanh Sơn – Giám Đốc Kinh doanh Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam cho biết: để phục vụ nhu cầu tiêu thụ của thị trường, Công ty đã đầu tư và cho ra đời dòng sản phẩm Ắc quy CMF cao cấp công nghệ ITALIA dành cho Oto với những tính năng nổi bật như: khởi động động cơ mạnh mẽ, độ bền cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

7 Đại lý có thành tích Xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2017.

Tại hội nghị, đại diện các Khách hàng đã phát biểu nói lên sự tin tưởng và hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của Enimac từ Ắc quy dân dụng, Ắc quy cho tàu thuyền đến bình CMF cao cấp. Chính những chia sẻ chân thành của Khách hàng là động lực cho cán bộ, công nhân viên Công ty Eni – Florence Việt Nam nỗ lực hơn nữa trên con đường cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Kết thúc chương trình, quý khách hàng không chỉ được thưởng thức, giao lưu văn nghệ mà còn tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng ý nghĩa. Công ty cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để xứng đáng là đối tác tin cậy của quý Khách hàng, đồng thời trân trọng, xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài, để thương hiệu Ắc quy Enimac tiếp tục vươn cao, vươn xa trên chặng đường phía trước.[:]

TIN TỨC KHÁC

[STATISTIC] Today: 2438 - Week: 19000 - Total: 1264342 | Coppyright © 2019 Enimac. Developed D2S TEAM