HỘI NGHỊ GIAO LƯU KHÁCH HÀNG VÀ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI TẠI QUẢNG NGÃI. - ẮC QUY ENIMAC HỘI NGHỊ GIAO LƯU KHÁCH HÀNG VÀ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI TẠI QUẢNG NGÃI. - ẮC QUY ENIMAC

 

Slider

HỘI NGHỊ GIAO LƯU KHÁCH HÀNG VÀ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI TẠI QUẢNG NGÃI.

0 Comment

[:vi]Ngày 03/12, tại Quảng Ngãi, Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty TNHH Cường Sơn tổ chức Chương trình hội nghị giao lưu Khách hàng và ra mắt sản phẩm mới.

Chương trình văn nghệ Khai mạc hội nghị.

Trải qua sự thăng trầm của nền kinh tế, Enimac hiện là doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Ắc quy chất lượng cao. Các sản phẩm của Enimac đa dạng về chủng loại, kích cỡ, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ Ắc quy dân dụng, Ắc quy cho xe máy, xe Oto và tàu thuyền đến Ắc quy kín khí CMF….

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Giám đốc Kinh Doanh Công ty TNHH Eni – Florence.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Sơn – Giám Đốc Kinh Doanh Công ty TNHH Eni – Florence chia sẻ: đây là Hội nghị khách hàng được Công ty tổ chức với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững, cũng là cơ hội giao lưu lớn giữa nhà sản xuất và khách hàng. Thông qua hội nghị này, Công ty muốn gửi lời tri ân với các khách hàng – những người đã luôn sát cánh, đồng lòng cùng sự phát triển của Công ty trong những năm qua và mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ  phía khách hàng. Trên cơ sở đó, Công ty tiếp tục cùng với khách hàng chia sẻ những khó khăn cũng như các cơ hội kinh doanh, để tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt trong thời gian tới.

Để phục vụ nhu cầu tiêu thụ của thị trường,Công ty đã đầu tư và cho ra đời dòng sản phẩm Ắc quy CMF cao cấp công nghệ Italia dành cho Oto với các tính năng nổi bật: khởi động động cơ mạnh mẽ, độ bền cao và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Khách hàng giao lưu văn nghệ tại Hội nghị. 

Tại hội nghị, đại diện các Khách hàng đã phát biểu nói lên sự tin tưởng và hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của Enimac. Chính những chia sẻ chân thành của Khách hàng là động lực cho cán bộ, công nhân viên Công ty Eni – Florence Việt Nam nỗ lực hơn nữa trên con đường cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Không chỉ mang đến các vị Khách quý những tiết mục văn nghệ đặc sắc, Hội nghị còn mang đến chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng ý nghĩa. Hội nghị đã thắt chặt mối quan hệ hợp tác của Công ty TNHH Eni – Florence với khách hàng và hứa hẹn những thành công mới trong những năm tiếp theo.

 

 

 [:]

TIN TỨC KHÁC

[STATISTIC] Today: 2374 - Week: 18936 - Total: 1264278 | Coppyright © 2019 Enimac. Developed D2S TEAM