Hội nghị giao lưu Khách hàng và ra mắt sản phẩm mới tại Hưng Yên, Hải Dương. - ẮC QUY ENIMAC Hội nghị giao lưu Khách hàng và ra mắt sản phẩm mới tại Hưng Yên, Hải Dương. - ẮC QUY ENIMAC

 

Slider

Hội nghị giao lưu Khách hàng và ra mắt sản phẩm mới tại Hưng Yên, Hải Dương.

0 Comment

[:vi]

Xác định niềm tin của Khách hàng chính là thành công của Doanh nghiệp. Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam không chỉ đảm bảo cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm Ắc quy chất lượng cao, mà còn liên tục nâng cao, mở rộng các dịch vụ chăm sóc Khách hàng, luôn lắng nghe và giải đáp nhanh các ý kiến của Khách hàng…để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của thị trường Ắc quy.


Ngày 27/10/2017 Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty TNHH Phạm Minh tổ chức hội nghị giao lưu Khách hàng và ra mắt sản phẩm mới địa bàn tỉnh Hưng Yên, Hải Dương. Đây là cơ hội để Công ty bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới toàn thể các vị Khách quý có mặt tại đây. Đặc biệt là tăng sự hiểu biết của quý Khách hàng về quy mô Công ty, trang thiết bị và công nghệ, từ đó sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm Ắc quy Enimac.

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Ông Nguyễn Thanh Sơn – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam đã bày tỏ niềm vinh hạnh khi được đón tiếp các Khách hàng thân thiết về tham dự hội nghị. Đồng thời, chính thức giới thiệu tới quý Khách hàng dòng sản phẩm Ắc quy miễn bảo dưỡng CMF công nghệ Italia với những tính năng nổi bật: khởi động động cơ mạnh mẽ, độ bền cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Ông Đoàn Văn Duy – Trưởng Văn phòng đại điện Miền Bắc thuyết trình giới thiệu về công nghệ sản xuất.

Ông Phạm Hiếu Thuận – Giám Đốc Công ty TNHH Phạm Minh phát biểu tại chương trình.

Tại hội nghị, phía Công ty cũng đã có cơ hội trực tiếp lắng nghe những chia sẻ, đóng góp chân thành từ phía Quý Khách hàng. Từ đó, Công ty sẽ tháo gỡ, giải quyết những khó khăn, đồng thời tiếp tục phát huy những điểm mạnh để ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà ý nghĩa.

Các tiết mục văn nghệ giao lưu và chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà ý nghĩa tạo nên không khí sôi động, gắn kết giữa Công ty – Nhà Phân Phối – Khách Hàng. Hội nghị đã thắt chặt mối quan hệ hợp tác của Ắc quy Enimac với Khách hàng và hứa hẹn thành công mới trong những năm tiếp theo.

[:]

TIN TỨC KHÁC

[STATISTIC] Today: 144 - Week: 13785 - Total: 1258194 | Coppyright © 2019 Enimac. Developed D2S TEAM