Hội nghị Giao lưu khách hàng và ra mắt sản phẩm mới tại Hà Nội. - ẮC QUY ENIMAC Hội nghị Giao lưu khách hàng và ra mắt sản phẩm mới tại Hà Nội. - ẮC QUY ENIMAC

 

Slider

Hội nghị Giao lưu khách hàng và ra mắt sản phẩm mới tại Hà Nội.

0 Comment

[:vi] 

Chương trình văn nghệ khai mạc hội nghị.

Ngày 21/10/2017 Nhà máy Ắc quy Enimac đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần LRV Việt Nam tổ chức Hội nghị giao lưu Khách hàng và ra mắt dòng sản phẩm mới: Ắc quy CMF chất lượng cao. Hội nghị được diễn ra với sự tham dự của hơn 100 quý Khách mời là các Nhà phân phối, đại lý Ắc quy trên địa bàn Hà Nội.

Ông Đỗ Hoàng Long – Giám đốc Công ty LRV Việt Nam phát biểu khai mạc hội nghị.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Ông Đỗ Hoàng Long – Giám đốc Công ty LRV Việt Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn bộ Quý Khách hàng đã bớt chút thời gian quý báu tới tham dự chương trình. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm gắn kết và tăng cường sự tin tưởng, hợp tác bền chặt giữa các bên, cũng như tăng sự hiểu biết của Quý vị về quy mô của Công ty, trang thiết bị và Công nghệ, từ đó hiểu rõ hơn về sản phẩm Ắc quy Enimac.


Ông Nguyễn Thanh Sơn – Giám Đốc Kinh doanh Công ty TNHH Eni – Florence lên phát biểu.

Luôn xem trọng lợi ích doanh nghiệp, lấy Khách hàng làm trọng tâm trong mục tiêu hướng tới phát triển bền vững, trong thời gian qua, Enimac đã không ngừng đưa ra thị trường các dòng sản phẩm Ắc quy chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng. Ông Nguyễn Thanh Sơn – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Eni – Florence cho biết: với nền tảng là trang thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại cùng nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, Enimac đã cho ra đời dòng sản phẩm Ắc quy CMF cao cấp công nghệ Italia dành cho Ô to với những tính năng nổi bật: khởi động động cơ mạnh mẽ, độ bền cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Các đại lý có thành tích xuất sắc.

Kết thúc hội nghị là chương trình bốc thăm trúng thưởng sôi động với những phần quà vô cùng ý nghĩa. Hội nghị đã khép lại cùng sự ủng hộ to lớn của quý Khách hàng đối với sản phẩm Ắc quy Enimac. Chắc chắn niềm tin của Khách hàng sẽ là động lực để Công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Chúc cho sự đoàn kết, hợp tác lâu dài, bền vững giữa Công ty TNHH Eni – Florence và quý Khách hàng ngày càng bền chặt.

[:]

TIN TỨC KHÁC

[STATISTIC] Today: 3098 - Week: 16739 - Total: 1261148 | Coppyright © 2019 Enimac. Developed D2S TEAM