Hội nghị giao lưu Khách hàng và ra mắt sản phẩm mới địa bàn tỉnh Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, Hòa Bình, Nam Định. - ẮC QUY ENIMAC Hội nghị giao lưu Khách hàng và ra mắt sản phẩm mới địa bàn tỉnh Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, Hòa Bình, Nam Định. - ẮC QUY ENIMAC

 

Slider

Hội nghị giao lưu Khách hàng và ra mắt sản phẩm mới địa bàn tỉnh Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, Hòa Bình, Nam Định.

0 Comment

[:vi]

                                                        Chương trình văn nghệ Khai mạc hội nghị.
Hơn 4 năm có mặt trên thị trường Ắc quy tại Việt Nam, Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam luôn cam kết mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng và mẫu mã. Ngày 08/11, Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam phối hợp cùng 3 Nhà Phân phối Phát Lộc, Nhà phân phổi Quốc Thái, Nhà phân phối Thái Thục tổ chức Hội nghị giao lưu Khách hàng và ra mắt sản phẩm mới Ắc quy CMF chất lượng cao. Hội nghị được diễn ra với sự tham dự của các vị Khách quý là các Nhà phân phối, đại lý, cửa hàng Ắc quy tỉnh Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, Hòa Bình , Nam Định.

                              Ông Nguyễn Văn Lộc – Đại diện Nhà phân phối phát biểu khai mạc Hội Nghị.
Đại diện 3 Nhà phân phối – Ông Nguyễn Văn Lộc đã bày tỏ niềm vinh hạnh khi được đón tiếp các Khách hàng thân thiết về tham dự hội nghị. Đây là dịp để các đơn vị có cơ hội gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm trong công tác bán hàng. Theo Ông cho biết: trong suốt quá trình hợp tác, Ông nhận thấy Enimac luôn không ngừng đầu tư, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bán hàng.

                                              Ông Nguyễn Thanh Sơn tặng hoa cho các Nhà Phân Phối.

Ông Nguyến Thanh Sơn – Giám đốc Kinh Doanh Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam phát biểu tại hội nghị.

Chia sẻ tại Hội nghị Ông Nguyễn Thanh Sơn – Giám đốc Kinh Doanh Công ty TNHH Eni – Florence cho biết: Công ty đã đi vào hoạt động và cung cấp cho thị trường các sản phẩm Ắc quy phục vụ cho tàu thuyền và Oto, xe gắn máy từ năm 2013, với hệ thống phân phối có mặt trên toàn quốc. Trong suốt thời gian qua, sản phẩm Ắc quy thương hiệu Enimac đã khẳng định được chất lượng, uy tín trên thị trường. Vừa qua do nhu cầu của thị trường về Ắc quy kín khí Oto, Công ty đã mở rộng và đầu tư thêm 10 triệu đô các thiết bị, dây chuyền hiện đại sản xuất Ắc quy CMF đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng cũng như số lượng của thị trường Ắc quy.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng.

                                           Quý Khách hàng thăm quan Quy trình sản xuất Ắc quy Enimac.
Sau khi kết thúc hội nghị, Ban lãnh đạo Công ty đã mời các vị Khách quý đi tham quan Nhà máy, để trực tiếp tìm hiểu về quy mô, trang thiết bị và quy trình sản xuất hiện đại của Công ty. Từ đó, sẽ hiểu rõ về các sản phẩm của Ắc quy Enimac.
Với mục tiêu phát triển bền vững và không ngừng tăng trưởng trên thị trường Ắc quy Việt nam, Enimac hoạt động và xây dựng thương hiệu dựa trên uy tín, sự tin tưởng của Khách hàng. Enimac sẽ đem đến cho thị trường những sản phẩm Ắc quy luôn đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã. Thời gian tới, Ắc quy Enimac sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng, đồng thời xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài, để thương hiệu Enimac vươn cao, vươn xa hơn nữa.[:]

TIN TỨC KHÁC

[STATISTIC] Today: 2429 - Week: 18991 - Total: 1264333 | Coppyright © 2019 Enimac. Developed D2S TEAM