GIỚI THIỆU CÔNG TY - ẮC QUY ENIMAC GIỚI THIỆU CÔNG TY - ẮC QUY ENIMAC

 

Slider

GIỚI THIỆU CÔNG TY

0 Comment

Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại Ắc quy cao cấp, từ Ắc quy dân dụng, Ắc quy cho xe máy, xe oto, tàu thuyền, đến Ắc quy kín khí cao cấp CMF…
Được thành lập vào ngày 29/2/2012 tại KCN Khánh Phú, xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Công ty đã vượt qua không ít những khó khăn thử thách để tồn tại và phát triển, dần trở thành một nhà sản xuất uy tín chuyên cung cấp Ác Quy chất lượng cao. Công ty TNHH Eni – Florence đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh Ác quy.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ KỸ THUẬT

Ắc quy Enimac được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu từ Sovenma S.p.A – Italy cùng với nguồn nguyên vật liệu từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới như: Pháp, Italy, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản…. Từ đó, Công ty đã cho ra đời các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng từ Ắc quy dân dụng, Ắc quy cho xe máy, xe oto, tàu thuyền, đến Ắc quy kín khí cao cấp…đạt chất lượng cao và đảm bảo an toàn.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu và cũng là niềm tự hào lớn nhất của Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam.Tất cả các sản phẩm của Enimac được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại với các đặc tính nổi trội như: cường độ dòng điện lớn, chịu được độ bền tối đa cơ học, các bản cực ít bị hao mòn và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
Mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, đến tay người tiêu dùng đều được kiểm nghiệm chặt chẽ, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC KHÁC

[STATISTIC] Today: 3085 - Week: 16726 - Total: 1261135 | Coppyright © 2019 Enimac. Developed D2S TEAM