Eni-Florence Việt Nam chào mừng Quý Khách Hàng về tham quan Công ty - ẮC QUY ENIMAC Eni-Florence Việt Nam chào mừng Quý Khách Hàng về tham quan Công ty - ẮC QUY ENIMAC

 

Slider

Eni-Florence Việt Nam chào mừng Quý Khách Hàng về tham quan Công ty

0 Comment

Ngày 09/4, Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam đã long trọng tổ chức tiếp đón đoàn Khách Hàng các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang, Phú Thọ về thăm Công ty. Chương trình đã được diễn ra đầy ý nghĩa, in đậm dấu ấn tình cảm của Công ty dành cho Khách Hàng, đồng thời góp phần tăng cường sự tin tưởng và hợp tác bền chặt giữa Ắc quy Enimac, Ắc quy Troy với Quý Khách hàng.

Quý Khách hàng đi tham quan và tìm hiểu các công đoạn sản xuất Ắc quy

Đón tiếp các vị Khách Quý, Ông Bùi Anh thế – Giám đốc Kinh Doanh công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam gửi lời tri ân sâu sắc đến các Khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ 2 thương hiệu Ắc quy Enimac và Troy trong suốt thời gian qua. Tại đây, Quý Khách hàng đã có dịp tham quan công ty, các công đoạn, dây chuyền sản xuất, công nghệ hiện đại được kiểm soát chặt chẽ và đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng thế giới ISO 9001:2015. Từ đó, giúp Khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm và hoàn toàn yên tâm khi cung cấp dòng ắc quy chất lượng cao này đến với người tiêu dùng trên cả nước.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng tại đêm Gala

Tiếp theo chương trình, tại đêm gala trong không khí trang trọng và đầm ấm, phía Công ty đã được lắng nghe rất nhiều những chia sẻ, ý kiến đóng góp của hệ thống đại lý, nhà phân phối Ắc quy. Từ đó, Công ty sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh đã đạt được, đồng thời khắc phục những hạn chế để hoàn thiện mình hơn nữa. Chúng tôi hy vọng với sự hỗ trợ tích cực từ Nhà phân phối, hệ thống đại lý, cửa hàng thì thị trường của Ắc quy Enimac và Ắc quy Troy sẽ tiếp tục phát triển thật sự xứng đáng với tiềm năng, tiềm lực của Công ty. Mỗi đại lý, mỗi nhà phân phối, mỗi khách hàng sẽ chính là cầu nối quan trọng để đưa các sản phẩm Ắc quy Enimac và Ắc quy Troy đến với mọi người, mọi nhà.

Các hình ảnh tại Chương trình tham quan Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam:

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại Công ty
TIN TỨC KHÁC

[STATISTIC] Today: 3085 - Week: 16726 - Total: 1261135 | Coppyright © 2019 Enimac. Developed D2S TEAM