Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam – Tổ chức chương trình Hội nghị gặp mặt Khách hàng TP. HCM - ẮC QUY ENIMAC Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam – Tổ chức chương trình Hội nghị gặp mặt Khách hàng TP. HCM - ẮC QUY ENIMAC

 

Slider

Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam – Tổ chức chương trình Hội nghị gặp mặt Khách hàng TP. HCM

0 Comment

[:vi]Nhằm gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng – những người đã luôn sát cánh đồng hành với sự phát triển của Công ty trong suốt thời gian qua. Ngày 10/08, Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam đã long trọng tổ chức chương trình Hội nghị gặp mặt Khách hàng thân thiết là Quý Nhà phân phối, Đại lý Ắc quy trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình văn nghệ khai mạc Hội Nghị.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Ông Bùi Anh Thế – Giám đốc Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam đã bày tỏ niềm vinh hạnh khi được đón tiếp các Khách hàng thân thiết về tham dự Hội nghị. Chương trình không chỉ là lời tri ân mà Công ty muốn gửi tới các Khách hàng, đối tác vì sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ, góp phần vào sự lớn mạnh của Eni- Florence trong suốt thời gian qua. Đây còn là dịp để Ban lãnh đạo Công ty gặp gỡ, giao lưu và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ bền vững, tốt đẹp với các khách hàng, đối tác uy tín và lâu năm, đồng thời mở ra triển vọng hợp tác “Chia sẻ, cùng phát triển” cho Quý Khách hàng và Công ty trong thời gian tới.

Ông Bùi Anh Thế – Giám đốc Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam phát biểu tại Hội Nghị

Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam đi vào hoạt động sản xuất và kinh doanh từ năm 2012. Trải qua không ít những khó khăn, thử thách để tồn tại và phát triển. Đến nay, Eni- Florence đã trở thành 1 đơn vị uy tín chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm Ắc quy chất lượng cao và đa dạng về chủng loại. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty luôn không ngừng cải tiến hệ thống trang thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại nhất thế giới. Từ đó, hoạt động sản xuất – kinh doanh của Công ty trong thời gian qua đã có sự tăng trưởng rõ rệt, năm sau cao hơn năm trước, các chỉ tiêu kế hoạch luôn được hoàn thành và hoàn thành vượt mức.

Tại hội nghị phía Công ty cũng đã được lắng nghe những ý kiến đóng góp của Nhà phân phối, các đại lý Ắc quy trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Theo đó, các sản phẩm Ắc quy Enimac và Ắc quy Troy được đánh giá rất cao về chất lượng, các dòng sản phẩm này đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm, hạn chế của các sản phẩm thông thường khác. Từ đó, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của người sử dụng và ngày càng nhận được sự tin tưởng của Khách hàng khắp mọi nơi.

Khách hàng may mắn Nhất của chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Với những thành công đã đạt được trong thời gian qua, Công ty sẽ luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực hơn nữa để khắc phục những vấn đề còn tồn đọng, đồng thời tiếp tục phát huy những điểm mạnh để ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Chương trình hội nghị đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật với nhiều hoạt động lý thú, giao lưu sôi nổi, giữa đại diện Ban giám đốc công ty, khách hàng, nhà phân phối và các nghệ sĩ. Tại hội nghị gặp mặt lần này, Khách hàng không chỉ thưởng thức và giao lưu văn nghệ mà còn tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn.

Chủ nhân Giải Nhì của chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Khách hàng may mắn trúng Giải Ba và giải Khuyến Khích.

Quý Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình.

Hội nghị tại TP.Hồ Chí Minh đã khép lại cùng sự ủng hộ to lớn của Quý Khách hàng đối với các sản phẩm của Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam. Công ty sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để xứng đáng là đối tác tin cậy của quý khách hàng, đồng thời trân trọng xây dựng mối quan hệ bền vững, hợp tác lâu dài và gắn kết.

 

 

 

 

 [:]

TIN TỨC KHÁC

[STATISTIC] Today: 2427 - Week: 18989 - Total: 1264331 | Coppyright © 2019 Enimac. Developed D2S TEAM