Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam gửi lời Chúc mừng năm mới tới toàn thể Quý Khách hàng - ẮC QUY ENIMAC Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam gửi lời Chúc mừng năm mới tới toàn thể Quý Khách hàng - ẮC QUY ENIMAC

 

Slider

Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam gửi lời Chúc mừng năm mới tới toàn thể Quý Khách hàng

0 Comment

[:vi]Trong không khí vui mừng chào đón năm mới 2018, Ắc quy Enimac xin trân trọng gửi đến Quý Khách hàng – Quý Đối tác lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới:

An khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự – Như Ý

Công ty Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý Khách hàng trong thời gian qua. Với nền tảng vững chắc đó, trong năm 2018 tới đây, Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang lại cho Quý Khách những sản phẩm Ắc quy chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Đặc biệt, Công ty sẽ hỗ trợ hợp tác, thúc đẩy quá trình kinh doanh của Quý Khách ngày một phát triển bền vững và vượt trội hơn. Bên cạnh mục tiêu phát triển, Chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và dịch vụ Khách hàng lên hàng đầu, nhằm tạo được niềm tin, uy tín tới Quý Khách hàng.

Xuất phát từ quan điểm, tôn trọng lẫn nhau và hết lòng phục vụ lợi ích của Khách hàng: Với Khách hàng, Chúng tôi luôn nỗ lực, tận tâm, lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu của Quý vị. Chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín và hoàn hảo.

Một lần nữa, Ắc quy Enimac xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã luôn tin tưởng và sử dụng Ắc quy Enimac trong năm qua. Chúng tôi sẽ phấn đấu xây dựng mình vững mạnh hơn nữa với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn hảo, để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình của Quý vị dành cho Công ty.

Xin trân trọng cảm ơn![:]

TIN TỨC KHÁC

[STATISTIC] Today: 2389 - Week: 18951 - Total: 1264293 | Coppyright © 2019 Enimac. Developed D2S TEAM