CÔNG TY TNHH ENI - FLORENCE VIỆT NAM - CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10. - ẮC QUY ENIMAC CÔNG TY TNHH ENI - FLORENCE VIỆT NAM - CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10. - ẮC QUY ENIMAC

 

Slider

CÔNG TY TNHH ENI – FLORENCE VIỆT NAM – CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10.

0 Comment

[:vi]Vào ngày 13/10/2004, Thủ Tướng chính phủ đã quyết định chọn ngày 13/10 hàng năm là ngày Doanh Nhân Việt Nam, mở ra một trang mới trong lịch sử kinh tế Việt Nam, khi Doanh Nhân được thừa nhận là vai trò quan trọng trong lịch sử phát triển của Đất nước.

Cộng đồng Doanh nhân nước ta đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò của mình trong nước cũng như trên trường quốc tế. Trong tiến trình hội nhập của kinh tế thế giới và khu vực, sức ép cạnh tranh ngày càng lớn, đòi hỏi toàn bộ các Doanh Nhân, lãnh đạo các Doanh nghiệp càng phải nhạy bén hơn, năng động hơn, sáng tạo hơn để nắm bắt cơ hội, đẩy lùi những rủi ro, chèo lái con thuyền doanh nghiệp phát triển vững mạnh.
Nhân ngày tôn vinh các doanh nhân Việt Nam 13/10, Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam xin trân trọng gửi đến các vị Doanh Nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều cống hiến cho xã hội, làm giàu cho đất nước.
Xin trân trọng cảm ơn![:]

TIN TỨC KHÁC

[STATISTIC] Today: 3164 - Week: 16805 - Total: 1261214 | Coppyright © 2019 Enimac. Developed D2S TEAM