CÔNG TY TNHH ENI – FLORENCE VIỆT NAM – CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10. - ẮC QUY ENIMAC CÔNG TY TNHH ENI – FLORENCE VIỆT NAM – CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10. - ẮC QUY ENIMAC

 

Slider

CÔNG TY TNHH ENI – FLORENCE VIỆT NAM – CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.

0 Comment

[:vi]
Ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng của cuộc sống Chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hi sinh, đóng góp, lớn lao của những người phụ nữ: Trong kháng chiến đấu tranh họ là những bà mẹ Việt Nam anh hùng, những nữ thanh niên xung phong kiên cường bất khuất; Trong thời bình họ là những doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân viên chăm chỉ; trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang.
Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam xin gửi lời Chúc mừng tốt đẹp nhất, lời chào đoàn kết và thành công đến các đối tác, quý Nhà phân phối, Quý Khách hàng và toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam. Chúc tất cả các chị em phụ nữ ngày 20/10 ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và gặt được nhiều thành công trong cuộc sống.
Xin cảm ơn!
[:]

TIN TỨC KHÁC

[STATISTIC] Today: 2429 - Week: 18991 - Total: 1264333 | Coppyright © 2019 Enimac. Developed D2S TEAM