ẮC QUY ENIMAC – TRAO THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG NHÂN DỊP RA MẮT SẢN PHẨM MỚI. - ẮC QUY ENIMAC ẮC QUY ENIMAC – TRAO THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG NHÂN DỊP RA MẮT SẢN PHẨM MỚI. - ẮC QUY ENIMAC

 

Slider

ẮC QUY ENIMAC – TRAO THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG NHÂN DỊP RA MẮT SẢN PHẨM MỚI.

0 Comment

[:vi]Sau 2 tháng triển khai, Chương trình quay số trúng thưởng nhân dịp ra mắt sản phẩm mới đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các Khách hàng trong cả nước. Ắc quy Enimac rất vui mừng khi tìm ra được chủ nhân của giải đặc biệt – 1 chiếc tủ lạnh TOSHIBA trị giá 7.500.000 đồng là Anh Nguyễn Tiến Đoàn tại thị trấn Cát Thành, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Khách hàng may mắn giành giải nhất – 1 chiếc điên thoại OPPO F1S 64gb là Anh Bùi Thái Hà tại An Du Đông 2, xã Vĩnh Tâm, Vĩnh Linh, Quảng Trị. Bên cạnh đó là 150 người chơi may mắn trúng giải Nhì và giải Ba với những phần quà vô cùng ý nghĩa.

Đại diện Ắc quy Enimac trao quà tặng đến  Anh Nguyễn Tiến Đoàn

Vừa qua, đại diện Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam đã trực tiếp đến nhà Anh Nguyễn Tiến Đoàn để chia sẻ niềm vui và trao tặng giải thưởng đến Gia đình anh. Chia sẻ với phía Công ty Anh cho biết: “anh biết đến chương trình thông qua 1 người bạn chia sẻ trên facebook, từ đó Anh đã vào tìm hiểu và tham gia, anh cảm thấy rất hạnh phúc khi là người may mắn nhất của chương trình. Đồng thời rất cảm ơn Ắc quy Enimac đã có hoạt động vô cùng hấp dẫn này”.

Bên phía Công ty cũng đã tiến hành gửi toàn bộ phần quà đến những Khách hàng may mắn khác.

Chương trình Quay số trúng thưởng là một trong các hoạt động của Công ty nhân dịp ra mắt dòng sản phẩm Ắc quy miễn bảo dưỡng CMF công nghệ Italia dành cho Oto. Đây là 1 trong các dòng sản phẩm Ắc quy chất lượng cao với những tính năng nổi bật như: khởi động động cơ mạnh mẽ, độ bền cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

 [:]

TIN TỨC KHÁC

[STATISTIC] Today: 2389 - Week: 18951 - Total: 1264293 | Coppyright © 2019 Enimac. Developed D2S TEAM