Trao giải Nhất chương trình “Vui chơi game – Trúng thưởng lớn” - ẮC QUY ENIMAC Trao giải Nhất chương trình “Vui chơi game – Trúng thưởng lớn” - ẮC QUY ENIMAC

 

Slider

Trao giải Nhất chương trình “Vui chơi game – Trúng thưởng lớn”

0 Comment

[:vi]Ngày 18/10, Đại diện Ắc quy Enimac đã tiến hành trao tặng giải Nhất chương trình “ Vui chơi game, trúng thưởng lớn” cho người chơi xuất sắc Nhất là Anh Đào Văn Hưng tại Cẩm Đông, Cẩm Phả – Quảng Ninh.

Anh Đoàn Văn Duy – Đại diện Ắc quy Enimac đã đến chia sẻ niềm vui và trao tặng giải Nhất cho người chơi xuất sắc.

Chương trình “Vui chơi game, trúng thưởng lớn cùng Enimac” được diễn ra từ ngày 01/09 – 30/09 đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của Khách hàng trên cả nước với cơ cầu giải thưởng bao gồm: 1 giải Nhất – 1 lò vi sóng, 2 giải Nhì – 2 thẻ điện thoại trị giá 500.000, 10 giải Ba thẻ điện thoại trị giá 100.000 và 100 giải Khuyến Khích – thẻ điện thoại trị giá 50.000.

Chia sẻ với phía đại diện Công ty, Anh Hưng – Chủ nhân giải Nhất cho biết: Đây là chương trình rất hấp dẫn và thu hút. Hằng ngày Anh vào tham gia để giải trí sau những giờ làm việc và Anh cũng không ngờ mình lại là người đạt được số điểm cao nhất.

Bên cạnh việc tập trung vào hoạt động sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm Ắc quy chất lượng cao. Trong thời gian tới, Enimac sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn để không ngừng mang tới những niềm vui và sự bất ngờ cho Khách hàng trên cả nước.

Với cam kết đồng hành cùng phát triển với quý khách hàng, Ắc quy Enimac luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, lấy khách hàng làm trọng tâm để phục vụ tối đa nhu cầu của của khách hàng.

 [:]

TIN TỨC KHÁC

[STATISTIC] Today: 3041 - Week: 16682 - Total: 1261091 | Coppyright © 2019 Enimac. Developed D2S TEAM