Ắc Quy Enimac – Trao giải đặc biệt chương trình “ Đón tết diệu kì, Khai xuân như ý Đợt 1”. - ẮC QUY ENIMAC Ắc Quy Enimac – Trao giải đặc biệt chương trình “ Đón tết diệu kì, Khai xuân như ý Đợt 1”. - ẮC QUY ENIMAC

 

Slider

Ắc Quy Enimac – Trao giải đặc biệt chương trình “ Đón tết diệu kì, Khai xuân như ý Đợt 1”.

0 Comment

[:vi]

Ngày 31/1, đại diện Ắc quy Enimac đã tới tận nơi để chia sẻ niềm vui và trao giải đặc biệt chương trình “ Đón tết diệu kì, khai xuân như ý” là 1 chiếc lò vi sóng cho gia đình Chị Nguyễn Thị Hiền tại Khu Phố Đông Thành, Phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Đại diện Ắc quy Enimac trao giải thưởng cho người chơi may mắn trúng giải đặc biệt.

Chương trình “ Đón tết diệu kì, khai xuân như ý Đợt 1” được triển khai từ ngày 12/01 – 26/01/2018 với những phần quà vô cùng ý nghĩa. Sau hơn hai tuần thực hiện, chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các Khách hàng trên cả nước. Đây là một trong những hoạt động nhằm tri ân Khách hàng đã luôn tin tưởng, sử dụng Ắc quy Enimac trong thời gian qua. Đồng thời là dịp để Enimac gửi tới Quý Khách hàng những món quà đầu năm, mang đến niềm vui, sự may mắn và những khởi đầu tốt đẹp cho một năm mới.
Trong năm 2018, bên cạnh việc tiếp tục cung cấp ra thị trường những sản phẩm Ắc quy chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Enimac sẽ không ngừng mang tới Khách hàng những chương trình vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Quý vị hãy cùng theo dõi và tham gia chương trình “Đón tết diệu kì, khai xuân như ý Đợt 2” để mang về những phần quà giá trị nhé.

[:]

TIN TỨC KHÁC

[STATISTIC] Today: 2414 - Week: 18976 - Total: 1264318 | Coppyright © 2019 Enimac. Developed D2S TEAM