Ắc quy ENIMAC - Lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng - ẮC QUY ENIMAC Ắc quy ENIMAC - Lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng - ẮC QUY ENIMAC

 

Slider

Ắc quy ENIMAC – Lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng

0 Comment

Nhà máy sản xuất ắc quy  của Công ty TNHH Eni- Florence Việt Nam được xây dựng năm 2012 trên diện tích 10 ha tại khu công nghiệp Khánh Phú, Ninh Bình. Sau 5 năm hoạt động, sản phẩm ắc quy ENIMAC của Công ty với 33 loại ắc quy truyền thống và 24 loại ắc quy kín khí đã có mặt trên thị trường trong nước và xuất khẩu, là lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng.

Công nhân nhà máy vận hành dây chuyền sản xuất ắc quy ENIMAC

Ngày nay, ắc quy điện đã trở thành một sản phẩm thiết yếu, quan trọng trong đời sống. Xe máy, ô tô, tàu, thuyền… là các phương tiện để đi lại và vận tải trong mỗi gia đình và toàn xã hội. Ắc quy chính là một trong những nguồn năng lượng trực tiếp không thể thiếu cho các loại phương tiện đó. Chưa hết, vào mùa hè nóng bức, nguồn điện thiếu, dễ bị cắt thì ngoài việc mua máy phát điện, nhiều người lại chọn phương án mua một bình ắc quy để thắp sáng, quạt mát… Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty TNHH Eni- Florence Việt Nam đã đầu tư sản xuất sản phẩm ắc quy ENIMAC. Đây là một doanh nghiệp liên doanh giữa Việt Nam và Italia có tổng vốn đầu tư là 600 tỷ VNĐ. Sản phẩm của Công ty gồm 33 loại ắc quy truyền thống và 24 loại Ắc quy kín khí, hiệu điện thế 12V, dùng cho tàu thuyền, ô tô, xe máy dân dụng và các ngành viễn thông quân đội.

Theo ông Bùi Anh Thế, Giám đốc nhà máy ắc quy ENIMAC: từ ngày thành lập nhà máy, tháng 2 năm 2012 đến nay, những năm qua các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các ngành, địa phương rất quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để triển khai dự án. Cùng với sự cố gắng của mình Công ty TNHH Eni- Florence Việt Nam đã đẩy nhanh tiến độ xây dựng, lắp đặt để nhà máy sớm đi vào sản xuất. Với công nghệ sản xuất ắc quy  hiện đại, nhập khẩu thiết bị của Italia; nguồn nguyên liệu nhập của Pháp và Úc; công nghệ xử lý môi trường của Nhật Bản. Hiện tại 6 dây chuyền sản xuất của nhà máy ắc quy ENIMAC đã hoạt động ổn định, cùng với với sự vận hành thành thục của đội ngũ công nhân Việt Nam (trong đó có đến 90% là người Ninh Bình). Năm 2017 nhà máy đã sản xuất  được trên 1 triệu sản phẩm, nhiều loại sản phẩm ắc quy mang thương hiệu ENIMAC đã được đại lý của 57 tỉnh, thành phố trong nước đăng ký tiêu thụ và xuất khẩu sang thị trường các nước Trung đông. Tổng doanh thu năm 2017 của nhà máy đạt trên 300 tỷ đồng, nộp ngân sách trên 1 tỷ đồng tiền thuế các loại; đảm bảo cho trên 200 lao động của nhà máy có việc làm ổn định, với mức lương trên 7 triệu đồng/1 người/ 1 tháng, tăng 10 % so với năm trước.

         Sự thành công bước đầu của Công ty TNHH Eni- Florence Việt Nam có ý nghĩa quan trọng, là một minh chứng khẳng định tính đúng đắn của chính sách thu hút, khuyến khích và hỗ trợ đầu tư của tỉnh. Các doanh nghiệp đến đầu tư tại Ninh Bình được tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát triển sản xuất, kinh doanh như đã cam kết. Sản phẩm ắc quy ENIMAC theo tiêu chuẩn Italia đã góp phần tăng giá trị sản xuất công nghiệp của tỉnh, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động và từng bước tăng thu ngân sách cho địa phương.

Nguồn: Báo Cục Thuế Ninh Bình

TIN TỨC KHÁC

[STATISTIC] Today: 776 - Week: 21373 - Total: 1269608 | Coppyright © 2019 Enimac. Developed D2S TEAM