Ắc quy Enimac đồng hành cùng Câu lạc bộ hội lái xe tỉnh Ninh Bình. - ẮC QUY ENIMAC Ắc quy Enimac đồng hành cùng Câu lạc bộ hội lái xe tỉnh Ninh Bình. - ẮC QUY ENIMAC

 

Slider

Ắc quy Enimac đồng hành cùng Câu lạc bộ hội lái xe tỉnh Ninh Bình.

0 Comment

[:vi]Ngày 27/11 Ắc quy Enimac đã vinh dự đồng hành cùng câu lạc bộ hội Lái xe Ninh Bình tổ chức chương trình kỉ niệm 2 năm ngày thành lập Hội Lái xe Ninh Bình với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Chương trình kỉ niệm 2 năm ngày thành lập Câu lạc bộ hội lái xe tỉnh Ninh Bình (27/11/2016 – 27/11/2018)

Câu lạc bộ được hình thành với mục đích chính là chia sẻ kinh nghiệm trong ngành vận tải và các ngành nghề liên quan, cũng như cùng hỗ trợ, giúp đỡ nhau trên những cung đường khó khăn. Sau 2 năm chính thức hoạt động từ ngày 27/11/2016, câu lạc bộ đã thu hút được sự tham gia của các đơn vị trên toàn tỉnh. Bên cạnh hoạt động giao lưu về xe, câu lạc bộ đã tổ chức nhiều các chương trình từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và các thành viên không may gặp nạn trong quá trình làm việc.

Ắc quy Enimac rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng anh em trong những hoạt động ý nghĩa này. Là sản phẩm ắc quy cao cấp của công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam, Ắc quy Enimac – Công nghệ Italia luôn tự tin đưa ra thị trường các sản phẩm với kết cấu vững chắc, cường độ dòng điện lớn; khởi động động cơ mạnh mẽ, sự ổn định tuyệt đối và khả năng làm việc bền bỉ trong mọi môi trường…. Từ đó trở thành sản phẩm được các nhà xe tin dùng, để mọi người cùng nhau yên tâm di chuyển trên mọi cung đường.

[:]

TIN TỨC KHÁC

[STATISTIC] Today: 2460 - Week: 19022 - Total: 1264364 | Coppyright © 2019 Enimac. Developed D2S TEAM