Ắc quy Enimac có điểm gì nổi bật so với các dòng sản phẩm khác? - ẮC QUY ENIMAC Ắc quy Enimac có điểm gì nổi bật so với các dòng sản phẩm khác? - ẮC QUY ENIMAC

 

Slider

Ắc quy Enimac có điểm gì nổi bật so với các dòng sản phẩm khác?

0 Comment

[:vi]Ắc quy Enimac được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất của Italy hiện nay và đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện thời tiết nhiệt đới.

  • Enimac đã khắc phục được 2 nhược điểm lớn mà các hãng Ắc quy khác chưa làm được đó là thẻ (+) luôn bị thụ động( điện trở tăng) và thẻ (-) bị oxi hóa (độ ẩm) làm cho ắc quy không khởi động được ngay khi châm axit mà phải sạc thì mới dùng được. Nhưng đối với Ắc quy Enimac thì chỉ cần châm axit và đợi 15ph là có thể sử dụng được ngay như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí.
  • Enimac là đơn vị đang sử dụng lá cách tốt nhất và phù hợp nhất là lá cách giấy bông sợi thủy tinh có độ bền nhiệt tốt nhất, cho phép trao đổi ion tốt nhất đảm bảo các phản ứng diễn ra tốt nhất. Mặt khác lá cách giấy bông sợi thủy tinh bền nhiệt và đảm bảo cho lá cực dương không bị rung tăng tuổi thị khi hoạt động và phù hợp với các nước nhiệt đới.
  • Ắc quy có bền hay không còn tùy thuộc vào tỷ lệ bột Pb và sườn cực trong lá cực. Nếu tỷ lệ 60%- 40% là tốt nhất và Ắc quy Enimac đã đạt được điều đó.
  • Enimac sử dụng máy đúc chùm cực tự động nên sẽ ít lỗi hơn so với các hãng khác đang hàn bằng tay. Hơn nữa ở tất cả các khâu đều có bộ phận KCS kiểm tra như vậy AQ Enimac sẽ ổn định hơn về chất lượng.

 [:]

TIN TỨC KHÁC

[STATISTIC] Today: 2401 - Week: 18963 - Total: 1264305 | Coppyright © 2019 Enimac. Developed D2S TEAM